logo

Ưu đãi 40% dành cho
học viên Việt Nam

NHẬN ƯU ĐÃI

30 NGÀY LUYỆN NGHE IELTS bling
INTENSIVE LISTENING VỚI
MOCHIVIDEO

bg

Nâng trình nghe IELTS sau 30 ngày với 3 bước
nghe sâu Intensive Listening

arrow down

Phương pháp Intensive Listening
với 3 bước nghe sâu

image listening

Nghe bắt âm

Nghe trước từ vựng, cụm từ Tăng khả năng bắt âm trước khi vào bài nghe chính.
image arrow
image listening

Nghe vận dụng

Kết hợp nghe và trả lời câu hỏi Rèn kĩ năng làm bài, tốc độ
xử lý thông tin
image arrow
image listening

Nghe chi tiết

Nghe lại với transcript chi tiết Học từ mới, cấu trúc quan trọng tăng vốn tiếng Anh

Lộ trình 30 ngày luyện nghe
tăng 2+ band điểm cùng MochiVideo

icon

100+ bài nghe

Chủ đề thường gặp trong đề thi IELTS: School, Education, Family, Health, Career,...

icon

2000+ từ và cụm từ

Trang bị vốn từ và các cấu trúc thường xuất hiện trong đề thi IELTS Listening.

icon

1000+ bài tập vận dụng

02 dạng bài chính trong đề thi IELTS Listening: Nghe điền từ và Nghe trả lời câu hỏi.

Sau khi hoàn thành 30 ngày theo lộ trình, bạn sẽ tiếp tục học và luyện nghe với các video được MochiVideo cập nhật thường xuyên.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi!

00

Ngày

04

Giờ

00

Phút

00

Giây

MochiVideo Intensive Listening
Gói 1Luyện nghe IELTS 6.5
Gói 2Luyện nghe IELTS 7.5

699.000 đ/năm

1.200.000 đ/năm

-40%
Chọn gói học

Học viên nói gì về MochiVideo?

avatar

Lan Anh Nghiem

Lớp 10, Hà Nội

starstarstarstarstar
Highly recommend cho bạn nào muốn học nâng trình thực chất (chứ không chỉ học mẹo học tips để đi thi). Khi học đúng cách thì không chỉ mỗi điểm nghe mà các kĩ năng khác cũng sẽ lên theo. Chỉ tiếc là không biết đến MochiVideo sớm hơn thui giờ gần ngày thi quá sợ không kịp ToT.
avatar

Hanh Nguyen Do

Lớp 12, Hồ Chí Minh

starstarstarstarstar
Hôm nay là ngày thứ 12 mình học cùng MochiVideo. Lộ trình 30 ngày đã tạo động lực cho 1 đứa lười như mình fill hết các ngày. Xuất phát điểm của mình không cao lắm nhưng các bài nghe gần đây mình nghe được đến 70-80%. Cảm giác vi diệu cực kì lun.
avatar

Tran Dang Khoa

Đại học, Hà Nội

starstarstarstarstar
Từ một đứa sợ nghe như sợ cọp thì giờ mình tự tin nhất với kĩ năng nghe luôn. Chưa học hết nhưng làm đề thi thử lên được 6.5 ạ. Hi vọng hết khóa đi thi thật được 7.0 hay 7.5 thì càng mê.

Câu hỏi thường gặp

MochiVideo có những khóa học nào?

MochiVideo có hai khóa học: Khóa học Luyện nghe IELTS 6.5 phù hợp với các bạn đang ở trình độ 5.0-5.5 và đặt mục tiêu 6.5 IELTS Listening; Khóa học Luyện nghe IELTS 7.5 phù hợp với các bạn đang ở trình độ 6.0-6.5 và đặt mục tiêu 7.5 IELTS Listening. Độ khó của các video luyện nghe sẽ tăng dần theo từng ngày và tuỳ thuộc vào từ vựng mà các bạn cần học trong bài nghe.

Đâu là gói luyện nghe phù hợp với bạn?

Bạn nên chọn khoá Luyện nghe IELTS 6.5 nếu bạn đang ở trình độ 5.0 - 5.5 và đặt mục tiêu 6.5 IELTS Listening. Khóa cũng phù hợp nếu bạn có nhu cầu luyện nghe tiếng Anh ở các chủ đề thân thuộc và thông dụng. Khóa học Luyện nghe IELTS 7.5 phù hợp với các bạn đang ở trình độ 6.0 - 6.5 và đặt mục tiêu 7.5 IELTS Listening, với các chủ đề mang tính học thuật, chuyên môn hơn.

Lộ trình học 30 ngày là như thế nào?

Lộ trình 30 ngày là lộ trình MochiVideo đề xuất để giúp bạn làm quen với phương pháp học Intensive Listening và hình thành thói quen luyện nghe mỗi ngày. S au khi hoàn thành 30 ngày theo lộ trình, MochiVideo sẽ cập nhật thêm các video vào tài khoản học của bạn để bạn tiếp tục học và luyện nghe với phương pháp đó.

Video luyện nghe bao gồm những gì?

100+ video bao gồm các chủ đề đa dạng và thường gặp trong cuộc sống. Từ các chủ đề đời thường như gia đình, công việc, giải trí,... đến các chủ đề trong đề thi IELTS như khoa học, kinh tế,... Các video sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ đơn giản > phức tạp theo lộ trình để bạn có thể bắt kịp và từ từ nâng cao kĩ năng.

Khóa học có giúp luyện đề không?

Khóa học MochiVideo là khóa luyện nghe bổ trợ. Mục tiêu giúp các bạn khi học sẽ cảm thấy có hứng thú hơn. Đồng thời vẫn sử dụng các bài tập tương tự dạng bài tập trong IELTS để luyện nghe sâu và chi tiết nhiều lần. Từ đó rèn luyện kỹ năng làm bài, nắm chắc từ vựng và ngữ cảnh thực tế sử dụng hơn.

Khoá học của MochiVideo có hạn đến khi nào?

Khoá học MochiVideo sẽ có thời hạn trong vòng 1 năm. Bạn có thể sắp xếp lịch học phù hợp với lịch trình cá nhân và xem lại các bài đã học trong khoảng thời gian này. 30 ngày học nghe cùng MochiVideo là lộ trình cho các bạn tham khảo.